THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý Khách hàng

Như Ý Home xin gửi lời chào trân trọng nhất tới Quý khách! Chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất, lắp đặt, thi công các công trình rèm cửa. Các sản phẩm của Như Ý Home luôn được sáng tạo theo tiêu chí Chất lượng – Nhanh chóng – Chi phí hợp lí, nhằm đem lại sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng.

Chúng tôi là một đội ngũ chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp và lắp đặt rèm cửa với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trên thị trường. Như Ý Home cam kết cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đa dạng mẫu mã, đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Chúng tôi luôn cập nhật và nghiên cứu những xu hướng mới nhất về mẫu mã, chất liệu và công nghệ sản xuất để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất .

Vì hiểu rằng rèm cửa không chỉ đóng vai trò trang trí cho không gian sống của Quý khách mà còn giúp kiểm soát ánh sáng và bảo vệ sự riêng tư của gia đình. Như Ý Home cam kết cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đa dạng mẫu mã, đáp ứng được nhu cầu của quý khách.

Rất mong nhận được sự quan tâm, hợp tác của Quý Đối tác và Khách hàng! 

Chất lượng cuộc sống của khách hàng là lương tâm, trách nhiệm, ước mơ của chúng tôi. 

Trân trọng cảm ơn!

Hình Thành Và Phát Triển

Như Ý Home là thương hiệu rèm cửa cho người Việt. Trong ngôi nhà hiện đại ngày nay, rèm cửa đóng vai trò rất quan trọng. Không chỉ đơn giản là vật liệu chống nắng lọt qua những ô cửa đi vào ngôi nhà của bạn, rèm cửa còn mang tính thẩm mỹ rất cao, nâng tầm vẻ đẹp cho ngôi nhà, văn phòng của bạn. Nắm bắt được tất cả những vấn đề đó, rèm Như Ý phát triển để tạo ra những sản phẩm tối ưu nhất, giá cả phải chăng nhất cho khách hàng.

Tầm Nhìn

Chiến lược và phát triển của Như Ý Home luôn rõ ràng và đề cao những sản phẩm tốt nhất cho tương lai. Kèm theo đó Như Ý Curtains được định hướng theo ý nghĩa Tâm – Tầm – Tin nên chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ sẽ được đặt lên hàng đầu.

Tầm Nhìn

Chiến lược và phát triển của Như Ý Curtains luôn rõ ràng và đề cao những sản phẩm tốt nhất cho tương lai. Kèm theo đó Như Ý Curtains được định hướng theo ý nghĩa Tâm – Tầm – Tin nên chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ sẽ được đặt lên hàng đầu.

Sứ Mệnh

Đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất để từng bước nâng tầm thương hiệu Việt trong lòng người hâm mộ

Hồ sơ năng lực

một câu nói rất hay là :

“Nhà nhỏ hay to không quan trọng, quan trọng là sự ấm cúng”.

Đúng vậy quan trọng nhất là sự ấm cúng trong gia đình, một gia đình dù nghèo khó hay giàu sang phải có ngọn lửa tình yêu cháy trong đó, tình cảm đó ấm cúng thì dù có khó khăn vất vả đến đâu thì tất cả sẽ vẫn đi qua, vì có tình yêu và động lực trong cuộc sống con người sẽ vượt qua tất cả. Gia đình bạn cũng vậy

Bầu không khí ấm cúng trong gia đình rất quan trọng. Nó cần được nhen nhóm một cách tinh tế trong nhà, trong chính ngôi nhà mà bạn đang sinh sống. Lửa yêu thương đến từ từng thành viên trong gia đình và quan trọng hơn cả lửa yêu thương đến từ người phụ nữ. Người phụ nữ có sứ mệnh thắp lửa tình yêu trong gia đình.

Rèm cửa cũng mềm mại giống như người phụ nữ vậy. Nó mong manh là thế, yếu đuối là thế nhưng có sức mạnh ghê gớm vô cùng. Nó thắp lửa hạnh phúc và yêu thương lan tỏa trong gia đình. Rèm cửa trong phòng khách, rèm cửa trong phòng ngủ, rèm cửa trong phòng tắm, rem cửa trong nhà bếp, dù xuất hiện ở không gian nào chúng cũng cho thấy mình đủ an toàn và che chở cho con người.

                                                                                                                          NHƯ Ý HOME